Có thể bạn chưa biết trước khi chuyển nhà cần làm gì

21/06/2023

Việc chuyển về nhà mới rất là quan trọng chính vì thế mà bạn phải lưu ý những gì nên làm và không nên làm để đem lại vận may, cơ hội cho những thành viên trong gia đình của mình. Hãy tạo một không khí thật vui tươi và nhộn nhịp khi chuyển nhà. Nó sẽ làm cho bạn và mọi người quên đi sự mệt mỏi căng thẳng sẽ bị đập tan. Trước khi dọn về nhà mới cần làm sạch không gian và loại bỏ đi nguồn không khí tiêu cực - Công ty TNHH TM DV vận Tải Tiến Đạt chia sẻ.

việc chuyển về nhà mới rất là quan trọng chính vì thế mà bạn phải lưu ý những gì nên làm và không nên làm để đem lại vận may, cơ hội cho những thành viên trong gia đình của mình. hãy tạo một không khí thật vui tươi và nhộn nhịp khi chuyển nhà. nó sẽ làm cho bạn và mọi người quên đi sự mệt mỏi căng thẳng sẽ bị đập tan. trước khi dọn về nhà mới cần làm sạch không gian và loại bỏ đi nguồn không khí tiêu cực - công ty tnhh tm dv vận tải tiến Đạt chia sẻ.

 

việc chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà trọn gói là vô cùng cần thiết và rất quan trọng. khi chọn ngày chuyển nhà thì đa phần người việt nam ta dựa vào ngày âm lịch và tuổi của người trụ cột trong gia đình. bởi theo quan niệm này thì sẽ đem lại kết quả tốt nhất cần lưu ý cả ngày giờ chuyển nhà nữa. chọn lựa những ngày đẹp trời và nắng ấm để mang lại vận khí tốt cho gia đình của bạn. trước khi chuyển nhà thì bạn cần xông nhà nhằm xua đi chướng khí đeo bám bạn về nhà mới. khi về nhà mới cũng phải xông nhà nhằm đem lại không khí ấm áp cho gia đình của bạn. nên mang chiếu và bếp vào nhà trước vì theo quan niệm là sẽ đem lại ấm no và chỗ ngủ an lành cho gia đình của bạn.

 

khi xong nhà bạn cần chuẩn bị các loại rễ cây, hương liệu, bột trầm và nhang thơm. sau đó cho vào cái nồi đất rồi xông lên để khói bay khắp nhà. xông nhà từ trên xuống dưới rồi từ trong ra ngoài nhầm xua tan đi mọi âm khí trong nhà. ngoài ra còn có tác dụng khử mùi một cách hiệu quả cho căn nhà của bạn nhất là ở những chỗ ẩm thấp có độ ẩm cao.

 

di dời bàn thờ tổ tiên phải làm lễ và cúng bái trước khi di chuyển. thông báo cho ông bà về việc chuyển nhà để được phù hợp đó là một phong tục lâu đời của người việt. nhưng có vẻ rất là hiệu quả khi bạn muốn cầu bình an và vận may đến cho những thành viên ở trong gia đình của mình. và những việc này chỉ để những thành viên trong gia đình đảm nhận thôi. thế nên thường thì họ sử dụng các dịch vụ chuyển dọn để có thời gian làm những việc này.

 

Đốt nên khi chuyển đến nhà mới cũng là việc rất nhiều người quan tâm. tác dụng của việc đốt nến là xua tan ám khí nếu ẩm thấp và độ ẩm cao thì đốm lửa sẽ cháy lập lòe. Điều này bạn có thể cảm nhận được khí xấu của căn nhà và đoán biết được vận mệnh mà mình cần phải chú ý để khắc phục. ngoài ra bạn cũng cần treo chuông gió ở trước cửa nhà đây dụng cụ để dẫn dắt khi luân chuyển vào cho ngôi nhà của bạn. tiếng chuông gió mang ý nghĩa là đem tiền tài vận may vào nhà. cũng như là trừ tà ma không cho chúng vào nhà khi nghe tiếng chuông kêu. nếu là chuyển văn phòng hay chuyển công ty thì bạn cũng đừng bỏ qua những việc làm này nếu như muốn đem lại may mắn trong công việc và sức khỏe cho người thân của mình.


 

công ty tnhh tm dỊch vỤ vẬn tẢi tiẾn ĐẠt

 

 

0.0           0 đánh giá
Có thể bạn chưa biết trước khi chuyển nhà cần làm gì

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ

Công ty TNHH TMDV Cơ Điện Tiến Đạt

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0982329221

Email: vantaiitiendat@gmail.com

Giờ làm việc: giờ làm việc từ 8h00 - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7

 

Gửi thông tin phản hồi cho chúng tôi