banner

0982329221

Cách sắp xếp đồ đạc nhanh khi chuyển nhà

Khi các bạn chuyển nhà thì việc sắp xếp đồ đạc nhanh chóng thì thật tiện ích.Hãy tham khảm thêm các kỹ năng chuyển nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Babylon cung cấp cho quý khách hàng.Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi.
Xếp những vật nặng hơn dưới đáy thùng.

Nhồi tất, khăn quàng cổ, vỏ gối và những thứ nhỏ bằng vải vào những lỗ trống hay khe hở trong các hộp nhưng nên nhớ xếp tất theo đôi để tránh thất lạc.

Đảm bảo rằng các hộp đều được xếp chặt và dán kín sao cho các mặt hộp đều phẳng, không gồ ghề để thuận tiện khi xếp chồng các hộp lên nhau.

Nếu bạn cố nhồi nhét, các vật dụng bên trong có thể sẽ bị hư hỏng khi vận chuyển.

Cho những vật nhỏ vào một hộp bé rồi xếp trong hộp lớn. Dán nhãn lên tất cả các hộp dù lớn hay nhỏ.

Những vật nhỏ xíu và dễ thất lạc nên được gói ghém và dán kín cẩn thận trước khi cho vào thùng lớn.

Nếu di chuyển các chất lỏng, bạn nên đưa chúng sang một hộp chứa có thể dán kín hoặc đảm bảo các nút chai, lọ đã được đóng chặt rồi đặt vào túi không thấm nước, dán túi xong mới đặt vào trong hộp ở tư thế thẳng đứng.
Sử dụng thùng giấy carton để đóng gói là tốt nhất. Bạn nên lựa chọn thùng carton chắc chắn và cứng cáp. Nếu bạn sử dụng túi plastic thì nên cẩn thận bởi túi nhựa rất dễ rách, bung..
Không nên để lẫn lộn đồ đạc của các phòng vào một thùng trừ khi bạn đã có ý định từ trước.
Sắp xếp các vật dụng sao cho đầy thùng chứa đồ, hạn chế các khoảng trống. Sử dụng giấy chuyên dụng để bọc đồ đạc, không nên sử dụng giấy báo vì chúng sẽ làm bẩn đồ của bạn.

 

Dán chặt băng keo dưới đáy và phía trên hộp carton sau khi đã để đầy đồ bên trong. Dán nhãn, ghi chú cho các thùng chứa đồ ngay sau hoàn tất đóng gói chúng để đảm bảo đồ đạc sẽ không bị thất lạc khi đến nhà mới.
Dán, băng kín tất cả các đồ tẩy rửa đang sử dụng. Không đóng gói xà bông, nước lau rửa cùng với thức ăn.
Các đồ nặng nên đóng riêng vào thùng nhỏ và những thùng lớn chỉ dành cho các vật dụng nhẹ, bé. Những hộp lớn hơn nên để những thứ nhẹ nhưng cồng kềnh.
Sử dụng chăn cũ, thảm cũ để lót các đồ nội thất khi di chuyển.
Nếu bạn phải tháo dỡ bàn, ghế, tủ nào trong nhà. Hãy cho tất cả ốc vít, chốt vào 1 cái túi và dùng băng dính dán kèm chúng vào các đồ nội thất đó.
Đóng gói tất cả các đồ dùng cá nhân, đồ dễ vỡ vào các thùng đựng riêng . Để tránh vỡ, xước gương, kính bạn hãy dùng giấy báo để bọc chúng lại rồi xếp vào thùng và dán chặt băng keo. Lót nệm dưới đáy và xung quanh thùng carton và lót giấy giữa khe các gói đồ sẽ giúp giảm thiểu vỡ, hỏng và các đồ không bị cọ sát vào nhau.
Để riêng những thứ không chuyển đi vào một chỗ và thông báo với công ty dịch vụ chuyển nhà
Quần áo nên treo vào các thùng chuyên để quần áo
Đối với các loại đèn thì nên tháo bóng ra khỏi vỏ khi vận chuyển.
Nên giữ các thứ có liên quan với nhau cùng một chỗ ví dụ như luôn nhớ để khung treo rèm và đinh ốc vít cùng một nơi.
Đối với những vật nhỏ bạn nên bỏ vào túi rồi lấy băng keo dán vào mặt sau những đồ lớn đi kèm với nó, làm như vậy bạn sẽ không bao giờ bị mất và dễ dàng lắp ghép khi chuyển đến nơi ở mới. Tranh ảnh cũng để riêng vào các hộp đựng dành cho chúng.
Kiểm tra lại thùng hàng khi công ty dịch vụ chuyển nhà mang đến.
Đồ quý giá như tiền mặt, vàng bạc, nữ trang , giấy tờ quan trọng bạn nên để trong túi nhỏ hoặc mang theo người.
Những vật dụng không còn sử dụng nữa, những vật dụng thừa, bạn hãy đem bán hoặc đóng góp cho quỹ từ thiện.
Không nên dùng túi rác thông thường để chứa đồ vì chúng rất mỏng và dễ rách. Nếu bạn muốn để các đồ vải mỏng và quần áo trong túi rác thì nên mua loại dày và chắc chắn hơn hoặc lồng hai túi để không bị bục trên đường di chuyển. Một số công ty vận chuyển không thích gia chủ dùng túi rác để cất đồ hoặc giảm thiểu việc dùng ấy vì sợ không đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khuyết điểm của các túi rác chứa đầy quần áo là có thể vỡ bất cứ lúc nào và tạo nhiều lỗ trống trong thùng xe. Vì thế, bạn nên bảo quản đồ đạc và tạo ít khoảng trống. Hạn chế lượng túi sử dụng.

Để các đồ đạc trong cùng một phòng gần với nhau. Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi phân loại sau khi di chuyển.

Lên danh sách các nhiệm vụ cho những người tham gia vào việc thu gói đồ đạc và phân chia công việc cho từng người. Việc tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn làm cho mọi người thấy mình như một phần của “chuyến phiêu lưu” này.

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat