banner

0982329221

Chuyển nhà nhanh, gọn, hiệu quả, uy tính, chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty. Hiện nay dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ có giá thành tốt nhất trên địa bàn TP HCM đã đem lại hiệu quả cao cho công việc chuyển nhà của hàng ngàn khách hàng.

Dịch vụ chuyển trọn gói giá rẻ của chúng tôi cam kết bồi thưởng 100% giá trị thiệt hại  tài sản nếu có trong quá trình chuyển dọn nhà do nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, mất mát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Không chỉ vậy chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn miến phí, lên phương án bố trí, lắp đặt đồ đạc sao cho hợp phong thủy, cung mệnh, tuổi của gia chủ cũng như sự phù hợp với không gian sống của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty chúng tôi tự hào là dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo có giá thành tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà với hàng nghàn hợp đồng đã được thực hiện. Hiện chúng tôi là đối tác của nhiều công ty, xí nghiệp lớn: Sacombank, Sacomreal, Tân Hiệp Phát, ngoại ngữ Dương Minh…

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat