banner

0982329221

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 | Trọn gói - Giá rẻ - Uy tín

Đối với những doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn mỗi khi lựa chọn chuyển văn phòng làm việc là cả một mối lo về di chuyển đồ đạc và máy móc. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc, từ văn phòng cũ sang văn phòng mới an toàn - nhanh gọn - tiết kiệm được cả thời gian lẫn nhân lực.

 Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh gọn và an toàn tại Công ty vận tải Tiến Đạt

         Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh gọn và an toàn tại Công ty vận tải Tiến Đạt

Thay vì tự đóng đồ, gói đồ và sắp đặt để di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ ở quận 3 sang văn phòng mới bạn sẽ mất cả vài ngày và còn chưa kể những rủi ro mắc phải trong khi tháo lắp và vận chuyển đồ đạc thì nay bạn có thể mất 1 thời gian ngắn đề tìm đến các dịch vụ chuyển văn phòng cực tiện lợi.

 

Mục lục

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận 3?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 của Tiến Đạt được cung cấp với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp nhất giúp bạn đóng gói đồ đạc và phân loại di chuyển toàn bộ hoàng hóa. Đồng thời lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng từ tiện ích thực tế dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 mang lại giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi di chuyển văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh.

 Đảm bảo các trang thiết bị phục vụ vận chuyển được đầu tư bài bản nhất

           Đảm bảo các trang thiết bị phục vụ vận chuyển được đầu tư bài bản nhất

- Trang thiết bị phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng quận 3 được đầu tư một cách bài bản.

- Được bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi vận chuyển. Trong quá trình ký hợp đồng vận chuyển nếu khách hàng có yêu cầu giữ bảo mật đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

- Nhân viên kỹ thuật được phân chia theo từng chuyên ngành riêng biệt: đối với các văn phòng có thiết bị đòi hỏi tháo lắp và vận chuyện an toàn, như thiết bị máy móc đều được dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 cân nhắc và lựa chọn nhân viên nhận việc.

- Giá cả dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 3 cạnh tranh hiệu quả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

- Hợp đồng ký kết thỏa thuận rõ ràng, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng để đi đến thống nhất về dịch vụ cũng như giá cả. Khách hàng được bảo hành hợp đồng 100% sau khi cung cấp dịch vụ.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 nhanh chóng, giá rẻ

Khách hàng nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 3?

Đối với khách hàng khi lựa chọn gói vận chuyển văn phòng quận 3, trước tiên sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ về thời gian cũng như các yêu cầu về độ an toàn cho thiết bị văn phòng.

Tuyệt đối tối ưu được các phương án để giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách triệt để. Nhằm đảm bảo công việc sản xuất kinh doanh của khách hàng không bị xáo trộn dịch vụ làm việc 24/7 kể cả các ngày lễ trong năm.

 Cam kết làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao với giá cả hợp lý

Cam kết làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao với giá cả hợp lý

Đội ngũ nhân viên và xe chuyên dụng được sắp xếp đông đủ nhằm đảm bảo hoàn thành công việc chuyển văn phòng quận 3 trong vòng 12h cho khách hàng. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ trong quá tình cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận 3.

Khi chuyển văn phòng các giấy tờ, hồ sơ cũng như các trang thiết bị máy móc, trang thiết bị cá nhân của từng nhân viên được phân loại đóng gói hợp lý theo từng vị trí của nhân viên trong văn phòng. Nếu yêu cầu của khách hàng đòi hỏi độ tỉ mẩn cao từng vị trí đúng với như văn phòng cũ chúng tôi luôn đảm bảo đạt kết quả như yêu cầu một cách tuyệt đối.

Lắp đặt và phân loại các trang thiết bị của từng cá nhân trong văn phòng chính xác không bị xáo trộn hay trầy xước, bong tróc. Những cam kết này được ghi rõ trong hợp đồng kèm theo cũng như các phương án bồi thường khi có rủi ro.

Các dịch vụ chuyển nhà lân cận quận 3:

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 (Giáp đường Hai Bà Trưng)

Dịch vụ chuyển nhà quận Phú Nhuận (Giáp đường Trường Sa)

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 10 (Giáp đường Điện Biên Phủ)

Quy trình vận chuyển văn phòng quận 3 của chúng tôi như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng quận 3 từ khách hàng
  2. Khảo sát văn phòng cần chuyển ngay sau khi được yêu cầu
  3. Báo cáo, tư vấn, lên phương án thực hiện chuyển văn phòng với khách hàng
  4. Ký hợp đồng trước sự thỏa thuận của hai bên
  5. Triển khai thực hiện công việc vận chuyển
  6. Nghiệm thu kết quả dịch vụ chuyển văn phòng và thanh lý hợp đồng.

Lời khuyên cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Chúng tôi khuyến cáo với mọi khách hàng cũng như quý doanh nghiệp mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 hiện nay cần lưu ý: Lựa chọn những đơn vị uy tín với những lợi ích mà doanh nghiệp cam kết đều được bảo đảm tuyệt đối. Tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp sẽ đều có bảng giá dịch vụ được công bố rõ ràng, đội ngũ nhân viên và trang thiết bị, năng lực đều được công bố công khai trên website. Những thắc mắc về dịch vụ vận chuyển đều được tư vấn viên giải đáp dễ hiểu nhất có thể.

Để tránh bị lừa đảo cũng như mất đồ hay các thiết bị máy móc bị hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ từ bất cứ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến hotline của chúng tôi để được tư vấn hợp lý và nhanh nhất có thể.

Công ty Tiến Đạt là công ty duy nhất có khả năng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 3 chất lượng cao và nhanh nhất tại quận 3 hiện nay. Trong vòng 12h chúng tôi đảm bảo tất cả văn phòng của bạn sẽ được di chuyển một cách an toàn và nhanh chóng. Mời bạn liên hệ qua số điện thoại 0982 329 221 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat