banner

0982329221

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 hiện nay là rất lớn. Cùng với sự phát triển chung của thành phố, các doanh nghiệp, văn phòng kinh doanh tại khu vực này cũng ngày càng tăng. Vậy làm sao để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, để có thể yên tâm giao phó tất cả máy móc, thiết bị của công ty cho họ di chuyển, tháo dỡ, lắp đặt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 Dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng – an toàn

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 nhanh chóng – an toàn

Mục lục

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 – nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn

Không phải ai cũng có đủ thời gian và công sức để có thể để có thể chuyển nhà hay văn phòng sang một địa điểm mới một cách dễ dàng, nhưng giờ đây bạn cũng đừng quá lo lắng về điều ấy khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 4, đây được cho là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi khách hàng khi có thể giải quyết được những vấn đề sau:

Chuyển văn phòng tại quận 4 nhanh chóng

“Thời gian là vàng bạc” đối với các doanh nghiệp thì thời gian đôi khi còn quý hơn cả vàng bạc. Bởi vì mỗi một ngày trôi qua, khi mà công ty vẫn chưa sắp xếp ổn định được thiết bị, chỗ ngồi ở văn phòng mới sẽ dẫn đến những thiệt hại rất lớn, do công việc kinh doanh, sản xuất bị trì trệ.

Khối lượng đồ đạc, vật dụng ở các văn phòng công ty thường rất nhiều, nếu bạn tự mình vận chuyển văn phòng hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên trong công ty sẽ tốn rất nhiều thời gian. Vì họ thường không có kinh nghiệm tháo dỡ, đóng gói đồ đạc sao cho an toàn, chính xác.

Ngược lại, khi thuê đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với đội ngũ nhân viên đông đảo, am hiểu chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt sẽ giúp bạn chuyển văn phòng tại quận 4 một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê công ty chuyển văn phòng ngay tại quận 4, nhiều doanh nghiệp chọn tiết kiệm chi phí bằng cách tận dụng lao động là các nhân viên trong công ty để phụ giúp vận chuyển. Tuy nhiên, có thể thấy phương pháp này là hoàn toàn sai lầm, lợi bất cập hại. Vì với nhiều loại máy móc rất phức tạp, nếu không có chuyên môn, trong quá trình tháo dỡ vận chuyển văn phòng thường sẽ xảy ra nhiều sự cố rủi ro.

Đôi khi thiệt hại do đổ vỡ, thất thoát đồ đạc, hoặc do thời gian chuyển văn phòng kéo dài còn lớn hơn nhiều so với chi phí mà bạn bỏ ra để thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 4.

Các dịch vụ lân cận quận 4:

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 2 (Ranh giới sông Sài Gòn)

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 (Giáp Đại lộ Võ Văn Kiệt)

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 (Ranh giới của Kênh Tẻ)

Bố trí văn phòng mới thẩm mỹ, đảm bảo công năng

Một vấn đề đau đầu khác, là làm sao để bố trí đồ đạc cho văn phòng mới một cách hợp lý, gọn gàng, thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được các công năng. Với kinh nghiệm chuyển văn phòng tại quận 4 nhiều năm, các đơn vị này sẽ gợi ý cho bạn những phương án lắp đặt hiệu quả nhất.

An toàn tuyệt đối khi chuyển văn phòng quận 4

Các tài sản của bạn sẽ được cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối, nếu có bất kì hư hỏng mất mát gì xảy ra trong quá trình vận chuyển văn phòng quận 4, khách hàng sẽ được đền bù 100% thiệt hại theo giá thị trường.

 Đảm bảo an toàn cho vật dụng, máy móc khi thuê đơn vị vận chuyển

Đảm bảo an toàn cho vật dụng, máy móc khi thuê đơn vị vận chuyển

 

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 của công ty vận tải Tiến Đạt

Công ty Tiến Đạt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển nhà, đặc biệt dịch vụ chuyển văn phòng ở quận 4. Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 4 uy tín, giá rẻ của Tiến Đạt chính là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi địa điểm làm việc ở quận 4. Cụ thể dịch vụ này bao gồm các bước sau

- Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

- Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, báo giá lên phương án vận chuyển và lắp đặt.

- Nếu đồng ý với mức giá và phương án đưa ra, hai bên tiến hành kí hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng

- Triển khai hợp đồng, tháo dỡ các thiết bị đồ đạc ở văn phòng cũ. Tháo lắp và bảo dưỡng các thiết bị điện, điều hòa.

- Vận chuyển đồ dùng đến nơi ở mới bằng các loại ô tô, xe tải có tải trọng phù hợp được chúng tôi bố trí sẵn tại khu vực quận 4.

- Sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt các thiết bị điện, đường dây mạng...

Tham khảo: Dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 uy tín - chuyên nghiệp

 Đồ đạc khi được chuyển đến văn phòng mới sẽ được sắp xếp, lắp đặt gọn gàng

Đồ đạc khi được chuyển đến văn phòng mới sẽ được sắp xếp, lắp đặt gọn gàng

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 của Tiến Đạt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại quận 4. Tuy nhiên mỗi công ty thường lại có những cách làm việc khác nhau. Tiến Đạt sở hữu nhiều thế mạnh mà các đơn vị khác trên khu vực quận 4 khó đáp ứng được:

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được bố trí làm việc trực tiếp tại khu vực quận 4, ngay khi tiếp nhận thông tin sẽ nhanh chóng khảo sát và đưa ra phương án chuyển văn phòng miễn phí.

- Đưa ra mức báo giá với các hạng mục rõ ràng, giá cả hợp lý, không phát sinh thêm chi phí hoặc phụ thu trong quá trình chuyển văn phòng tại quận 4.

- Công tác khảo sát được tiến hành rất kĩ lưỡng, số lượng máy móc, vật dụng khóa tháo dỡ, đồ cồng kềnh, dễ vỡ được thống kê rõ ràng. Tiếp theo đó mới đưa ra phương án vận chuyển văn phòng.  Nhờ vậy mà công việc luôn được hoàn thành nhanh chóng và chính xác.

- Thực hiện di dời văn phòng ở quận 4 dựa trên cơ sở sơ đồ bố trí do doanh nghiệp yêu cầu.

- Các bước thực hiện chuyển văn phòng tại quận 4 được lên kế hoạch và phân công rõ ràng, có đội ngũ giám sát chặt chẽ đảm bảo hiệu quả công việc.

- Nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, làm việc theo từng tổ chuyên môn riêng: tổ mộc, tổ điện, điện tử, tổ viễn thông.... hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình tháo lắp vận chuyển.

- Nếu chẳng may xảy ra hư hại, tổn thất hàng hóa đồ đạc trong quá trình chuyển văn phòng, khách hàng sẽ được cam kết đền bù 100% theo giá thị trường. Đây là điều khác biệt về dịch vụ chuyển văn phòng công ty tại quận 4 của công ty chúng tôi.

 

 Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Tiến Đạt

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Tiến Đạt

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Tiến Đạt cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Sài Gòn uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp. Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 4 cùa Tiến Đạt chính là lựa chọn thông minh dành cho công ty bạn!

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ  chuyên nghiệp của chúng tôi, mời quý khách liên hệ hotline: 0982 329 221 để được báo giá và tư vấn thông tin!

 
 
 
 
Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat