banner

0982329221

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 | Trọn gói - Giá rẻ - Uy tín

Việc tìm kiếm một không gian và môi trường làm việc tốt hơn là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp khi cần mở rộng quy mô, phát triển kinh doanh. Quý khách đang mở rộng quy mô kinh doanh và chuyển đến văn phòng ở khu vực quận 6. Thế nhưng, công tác chuyển văn phòng quận 6 gần như là một nỗi “ám ảnh” với khối lượng công việc quá nhiều và quá phức tạp. Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 chính là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục vấn đề này.

 Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Mục lục

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 trọn gói?

Để có thể thuyết phục bạn thấy được dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 là vô cùng có ích thì bạn nên biết rằng chúng ta sẽ phải đối mặt với những khó khăn như sau:

- Làm sao để quản lý các tài liệu quan trọng, không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển đến văn phòng quận 6?

- Làm sao để tháo dỡ các trang thiết bị, máy móc điện tử cồng kềnh phức tạp?

- Làm sao để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển văn phòng quận 6 không bị rơi vỡ?

- Phương án chuyển đến văn phòng quận 6 nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp?

- Bố trí đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới như thế nào cho khoa học, hợp lý?

Vận tải Tiến Đạt – Mang đến dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 hiệu quả, nhanh chóng

Tiến Đạt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, kho xưởng, chuyển văn phòng quận 6. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 của Tiến Đạt sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tiết kiệm chi phí và thời gian, giúp cho công việc vận chuyển văn phòng quận 6 diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của công ty.

Từng thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong khu vực TPHCM. Tiến Đạt thấu hiểu khách hàng cần gì ở một dịch vụ uy tín. Chúng tôi luôn nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại công ty ở khu vực lân cận quận 6:

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 11 (Giáp đường Hồng Bàng)

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 (Giáp đường Ngô Nhân Tịnh)

 

 Nhân viên chuyển văn phòng quận 6 chuyên nghiệp

Nhân viên chuyển văn phòng quận 6 chuyên nghiệp 

Các bước thực hiện chuyển văn phòng tại Tiến Đạt

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Ngay khi khách hàng liên hệ, nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin, khảo sát địa điểm trực tiếp để báo giá. Đối với những trường hợp chuyển văn phòng quận 6 của bạn có ít đồ đạc và đơn giản, nhân viên tư vấn có thể báo giá trực tiếp cho bạn qua điện thoại.

Đối với các văn phòng lớn, nhiều thiết bị máy móc đặc thù. Tiến Đạt sẽ tiến hành khảo sát, lập phương án thi công, và trình bày cho khách hàng.

Tiến hành khảo sát và báo giá: Công việc khảo sát thường sẽ bao gồm thống kê khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, dự toán số lượng nhân công, tính toán thời gian thực hiện từ khâu tháo dỡ, đóng gói hồ sơ, đồ đạc số lượng vật tư thiết bị chuyên dụng. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ lên phương án thực hiện và báo giá cho khách hàng. Khi 2 bên đã thống nhất với các điều khoản sẽ tiến hành kí hợp đồng để tiến hành thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng quận 6.

Tham khảo: Những điều cần biết về dịch vụ chuyển văn phòng quận 5 - Vận Tải Tiến Đạt

Thực hiện chuyển văn phòng: Theo đúng thời gian thỏa thuận, nhân viên của Tiến Đạt sẽ có mặt tại văn phòng của bạn để tiến hàng chuyển văn phòng theo đúng phương án đã đề ra trước đó. Đồ đạc sẽ được tiến hành phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu và bao bọc bằng các loại chất liệu phù hợp. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6, đặc biệt là các loại đồ sành, sứ dễ vỡ.

 Tiến Đạt từng thực hiện chuyển văn phòng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ Tiến Đạt từng thực hiện chuyển văn phòng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Tiến Đạt từng thực hiện chuyển văn phòng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ 

Đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản của Tiến Đạt có kinh nghiệm trong việc xử lý các loại thiết bị văn phòng:

- Đánh dấu, phân loại, đóng gói giấy tờ, hồ sơ tài liệu quan trọng.

- Tháo ráp, bao bọc, bốc xếp các thiết bị nội thất: bàn ghế, vách ngăn, kệ tủ, vách kính cường lực...

- Di dời và vận chuyển các thiết bị nặng, cồng kềnh như két sắt, máy phát điện, các loại máy móc công nghiệp đến văn phòng khu vực quận 6.

- Nâng hạ đồ nặng lên xuống ở các vị trí khó khăn bằng những trang thiết bị chuyên dụng như ròng rọc, xe nâng, xe cẩu...

- Tháo lắp các loại máy tính, máy in, máy Scan, máy Photpcoppy, máy Fax, mạng internet, mạng điện thoại...

- Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện tử

- Vệ sinh công nghiệp và xử lý rác thải sau khi hoàn thành.

Nghiệm thu kết quả dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 và thanh lý hợp đồng: sau khi đã thực hiện xong công tác lắp đặt, sắp xếp ở văn phòng mới. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Nếu xảy ra bất kì mất mát, hư hỏng gì, khách hàng sẽ được bồi thường theo đúng cam kết. Nếu không 2 bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

 

 Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc trước khi nghiệm thu

Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc trước khi nghiệm thu 

Hiện tại, Tiến Đạt đang cung cấp các gói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, do đó có thể đáp ứng nhu cầu di dời văn phòng tại quận 6 của bạn một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0982 329 221 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 
Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thùng carton thường được sử dụng trong sản xuất kinh doanh để đóng gói đồ đạc, hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ dễ dàng hơn. Thùng carton còn đặc biệt vô cùng hữu dụng trong việc chuyển nhà vì chúng có kích thước phù hợp, gọn nhẹ và rất thuận tiện để bưng bê di chuyển.

Chuyển nhà là vấn đề quan trọng và rất phổ biến hiện nay, nhưng thời gian chuyển nhà có khi đã có kế hoạch trước những cũng có thể đột xuất mà rơi vào mùa mưa thì vất vả vô cùng. Áp dụng ngay những mẹo sau đây của để ngày chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ, dù là phải chuyển nhà trong thời tiết mưa gió.

Một doanh nghiệp có quy mô chuyên cung cấp số lượng sản phẩm lớn cho các đại lí tiêu thụ thì việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa là vô cùng cần thiết. Bởi nếu bạn không thuê dịch vụ bốc xếp thì bạn sẽ phải sử dụng chính nguồn lực của công ty sẽ làm tốn thời gian bê vác.

Công ty của bạn sắp chuyển địa chỉ và cần di dời văn phòng đến nơi mới. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là lựa chọn hàng đầu và cần thiết lúc này. Đúng là vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tối đa công sức.

Công ty TNHH TMDV vận tải Tiến Đạt là một trong những đơn vị chuyển nhà được tin tưởng và ưa chuộng nhất hiện nay. So với những thương hiệu khác trên thị trường thì Tiến Đạt đã được khách hàng biết đến trong khoảng thời gian rất dài.

Chuyển nhà là công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều người cứ tưởng rằng chuyển nhà chỉ cần để đồ vào thùng là ổn nhưng không, việc này không hề dễ dàng như nhiều người lầm tưởng. Đặc điểm của chuyển nhà cần rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm khác nhau với những vật liệu, kích thước đa dạng.

Có rất nhiều lý do để một doanh nghiệp, công ty chuyển văn phòng sang một địa điểm mới. Di dời văn phòng là một công việc vô cùng phức tạp và nhiều vấn đề. Vật dụng và đồ dùng của một văn phòng thường rất nhiều và khi di dời sẽ mất nhiều thời gian. Do đó dịch vụ chuyển văn phòng là một trong những đơn vị sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty di dời một cách nhanh chóng hơn.

Hiện nay mô hình văn phòng trên cao rất phổ biến vởi sự tiện dụng mà những tòa cao ốc trên cao mang lại. Những tòa nhà cao tầng được xây dựng với mật độ nhiều vì chúng tiết kiệm chi phí và diện tích rất nhiều.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi dừng chân riêng tư của mỗi người. Dù phòng ngủ lớn hay nhỏ, đẹp hay xấu thì cũng đều là nơi thư giãn cá nhân, nơi có thể thoải mái làm những gì mình thích. Việc trang trí phòng ngủ đẹp và tinh tế cũng giúp cuộc sống của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn, ngủ ngon hơn và cảm thấy yêu đời hơn.

Chuyển nhà với nhiều đồ đạc là một trong những điều mọi người thường e ngại. Đồ đạc quá nhiều và bề bộn khiến mọi người không biết sắp xếp như thế nào. Công cuộc chuyển nhà dần đơn giản hơn khi mọi người nắm được những lưu ý cho việc sắp xếp đồ đạc hợp lý cũng như các giải pháp để chuyển nhà một cách thuận tiện nhất. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà văn phòng tham khảo 3 điều cần lo sau để có thể sắp xếp chuyển nhà nhanh chóng. 

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat