banner

0982329221

Dịch vụ dọn nhà giá rẻ

Niềm hân hoan khi được chuyển đến đến không gian mới của bạn sẽ bị dập tắt hoàn toàn khi bạn phải đối đầu với “công trình” chuyển nhà trước mắt, trong khi quỷ thời gian hạn hẹp, nguồn nhân lực khan hiếm, kinh phí hạn chế…Phải chăng lúc này bạn đang cần đến sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị dịch vụ dọn nhà trọn gói?  Và tại sao bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ này?

 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói tiết kiệm

 

Thứ nhất: Dọn nhà là một công việc đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức, với hàng tá các công việc như tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đến địa chỉ mới và nhiều việc phát sinh khác trong việc chuyển nhà sẽ khiến cho bạn trở nên bấn loạn, đến lúc này lựa chọn dịch vụ dọn nhà sẽ là một giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối.

Thứ hai: Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được:
- Cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, được đào tạo bài bản mọi công việc của khách hàng sẽ được xử lý công việc nhanh chóng, linh hoạt, cơ động…Thái độ làm việc tích cực, hành xử với khách hàng nhỏ nhẹ và lịch sự tạo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

- Quy trình làm việc khoa học, có sự sắp xếp phân công công việc cụ thể chất lượng nghiêm ngặt, được giám sát bởi bộ phận quản lý chuyên biệt đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng dọn nhà trọn gói, mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được sắp xếp theo một trình tự hợp lý nhất.

- Tư vấn, khảo sát, báo giá chi tiết: Chỉ có dịch vụ dọn nhà Uy tín mới có thể  lên kế hoạch công việc chi tiết, hoạch định được lượng thời gian cần thiết để có thể tiết kiệm tối đa mức kinh phí cho khách hàng.

- Đồ đạc được bảo vệ nguyên trạng: Luôn cam kết đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm, dịch vụ dọn nhà trọn gói Tiến Đạt là doanh nghiêp chuyên cung ứng các dịch vụ chuyển nhà,chuyên văn phòng hàng đầu, sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được triển khai đồng bộ, hiệu quả với mức kinh phí thấp nhất.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Công ty  Dịch Vụ -Vận Tải Tiến Đạt
Điạ chỉ: 2/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 62 786 786 - 6276 7404
Fax: (08) 6297 8648
Hotline: 0982 329 221
Email: vantaitiendat@gmail.com
Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat