banner

0982329221

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp khắp các tỉnh thành

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ taxi tải, Shuttle Cargo được coi là một trong những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê taxi tải của Shuttle Cargo bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội đô HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…và ngược lại.

Với phương pháp làm việc có tính chuyên nghiệp cao, tất cả vì quyền lợi của khách hàng, Shuttle Cargo đã tạo dựng được uy tín tốt và dần trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường taxi tải hiện nay.

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng, tận tuỵ với khách hàng, cùng một đội xe chất lượng hiện đại và đa dạng với nhiều chủng loại luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ taxi tải

Đội xe được chúng tôi đầu tư với nhiều chủng loại:

Xe tải mui bạt
Xe thùng kín
Xe đông lạnh
Xe chuyên dụng chở nhôm, sắt dài 6m trong nội thành
Xe được phép lưu thông trong giờ cao điểm
Xe cẩu tự hành

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TPHCM và các tỉnh lân cận, có thể đảm nhận việc xử lý các thủ tục hải quan, kiểm điếm số lượng hàng hóa giao nhận. Mọi lái xe đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Cho thuê taxi tải các loại

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá. Tải trọng xe gồm các loại: xe tải 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn đảm bảo có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cùng lúc cho khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng bằng các loại phương tiện vận tải đường bộ đến tất cả các tỉnh, thành phố và các địa phương trong cả nước một cách tiện lợi, nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối. Shuttle Cargo đã trở nên rất thân thiết và là bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho thị trường Việt Nam một loại hình dịch vụ taxi tải tuyệt vời, với giá cước vận chuyển rẻ nhất, chất lượng phục vụ luôn nâng cao và đổi mới. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đặt niềm tin vào Shuttle Cargo.

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat