banner

0982329221

Dịch vụ taxi tải mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp dịch vụ Taxi tai chuyển văn phòng của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi có các loại taxi tải được chia theo tải trọng như sau:

-  Xe taxi tải 0.5 tấn
- Xe taxi tải 3 tấn
-  Xe taxi tải 2.5 tấn
- Xe taxi tải 1.5 tấn
- Xe taxi tải 1.25 tấn
- Xe taxi tải 1 tấn
- Xe bảo ôn
Xe chuyên dụng bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển:
- Xe cẩu tự hành: 2.5 và 3.5 tấn
- Xe nâng: 1.5 đến 8 tấn
- Cẩu 2.5 đến 15 tấn
- Các loại Balăng và các thiết bị khác.
Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng. Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý  khách hàng sẽ được Chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

 

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat