banner

0982329221

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp

Chuyển nhà là một trong những công việc cần đến sức lực và đòi hỏi cũng cần phải có sự khéo léo nhất định. Do đó, để có thể tiết kiệm tối đa mức kinh phí vận chuyển khách hàng cần lưu ý một số điểm cơ bản sau:

-Đầu tiên bạn cần xem hiện trạng đồ đạc nhà mình ra sao, từ đó cân nhắc lựa chọn dịch vụ dọn nhà cho phù hợp.

Ví dụ: Với những căn nhà nhỏ, vật dụng gọn gàng, dễ đóng gói, chủ nhà chỉ cần thuê xe taxi tai và 1 - 2 người bốc xếp, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể phí vận chuyển.

- Đối với những căn nhà lớn, hay đối với các công ty, doanh nghiệp, nhiều vật dụng, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

- Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tất cả đồ đạc, vật dụng của chủ bạn cũng dễ di chuyển hơn vì nhân viên của công ty với kinh nghiệm của mình thường có cách đóng gói gọn và hợp lý hơn.

- Bạn nên tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, để có thể tránh tình trạng bị mất đồ, hoặc hư hại cho đồ vật trong quá trình vận chuyển.

- Thêm vào đó, bạn cũng cần yêu cầu đơn vị đại diện thỏa thuận cam kết bảo hiểm 100% giá trị , tài sản nếu chẳng may xảy ra sự cố.

- Để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên bạn nên yêu cầu công ty cử người đại diện xuống địa bàn để trực tiếp khảo sát và bàn bạc các phương án chuyển nhà tiết kiệm và an toàn nhất.

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat