banner

0982329221

Mô hình thuê chung cho người mê thiết kế

Mô hình thuê chung...

BOX nơi tôi tìm đến là cửa hàng thứ hai mà chị Phương Thảo mở hồi cuối tháng 12-2015, chỉ tám tháng sau BOX đầu tiên ra đời ở đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận. Mô tả một cách ngắn gọn thì BOX là một cửa hàng lớn với nhiều gian hàng nhỏ của các nhà may khác nhau. Tuy nhiên, giữa các gian hàng không hề có bất kỳ tấm vách ngăn nào mà tất cả hài hòa trong một thể thống nhất về bài trí. Không gian mua sắm được thiết kế tinh tế, chăm chút. Ở mỗi gian hàng không hề có nhân viên bán hàng riêng mà cả cửa hàng chỉ cần một nhân viên tư vấn, phục vụ khách ngay từ khi khách bước chân vào tiệm. Và tất nhiên, tiền cũng sẽ chỉ được tính ở một bàn duy nhất.

Tóm lại, BOX cho các chủ nhãn hàng thuê mặt bằng để bán sản phẩm nhưng BOX sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ đi kèm để bán hàng, bao gồm cả việc tiếp thị để lôi kéo khách đến tiệm. Giá dịch vụ được tính tùy vào vị trí mà BOX đặt cửa hàng. Hiện tại, giá thuê ở BOX Huỳnh Văn Bánh là 2,5 triệu đồng/mét vuông/tháng và 5% tổng doanh thu tháng; còn tại BOX Nguyễn Hữu Cầu là 5,5 triệu đồng/mét vuông/tháng cộng 5% tổng doanh thu.

Khách thuê, theo chị Phương Thảo, chủ yếu là các nhà thiết kế trẻ (trong đó có không ít sinh viên đang theo học ngành thời trang) có nhu cầu về một địa điểm cố định để khách có thể đến xem hàng, thử hàng. Họ chọn BOX vì giá thuê hợp lý, phù hợp với những người chưa có đủ khả năng tự mở và vận hành một cửa hàng ở các con đường thời trang đòi hỏi tốn nhiều tiền bạc, công sức và đầy rủi ro. Chị Thảo chia sẻ, có khách thuê nói với chị rằng BOX đã “viết tiếp ước mơ” cho những người mê thiết kế.

Ngoài giá thuê khá hấp dẫn, các chủ hàng còn được trả phí dịch vụ hàng tháng, không cần đóng tiền cọc vì không cần phải ký hợp đồng tối thiểu, chỉ cần báo trước 15 ngày nếu muốn dời đi. Tiền bán hàng được ghi nhận vào hệ thống và chủ hàng có thể yêu cầu lấy bất cứ lúc nào. “Không phải lo kinh doanh, họ có thể tập trung cho đầu tư mẫu mã hàng hóa, quảng bá thương hiệu. Những lợi ích này sẽ hiện thực hóa thành các giá trị cho người mua hàng cuối cùng, đó là giá sản phẩm cạnh tranh, chủng loại đa dạng, không gian mua sắm hiện đại...”, chị Thảo chia sẻ. Như tại BOX Huỳnh Văn Bánh, trên tổng diện tích mặt bằng 200 mét vuông, hiện có 39 quầy của 33 chủ hàng, tức khách có thể tìm thấy hàng trăm sản phẩm của 33 thương hiệu khác nhau.

Trong khi đó, tại BOX Nguyễn Hữu Cầu, trên diện tích gần 500 mét vuông, khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm của 60 chủ hàng khác nhau. Giá sản phẩm chỉ dao động từ 200.000-500.000 đồng/cái và đều là hàng thiết kế, hàng một mẫu, một cỡ.

Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat