banner

0982329221

Phong thủy dành cho phòng làm việc của lãnh đạo

Hướng ngồi và bàn làm việc

Bàn làm việc của sếp không thể đối diện cửa phòng vào, phía sau lưng cũng  không thể có cửa mở thông, như phạm phải thì cái đó trong phong thủy gọi là “Lục Sát”. “Lục Sát” tức là sự mâu thuẫn tuyệt đối (theo 6 hào trong quẻ kép Kinh Dịch) mọi sự đều khó thành. Bàn làm việc lớn hay nhỏ cần căn cứ theo sự lớn nhỏ của Phỏng, cũng cần theo khuôn khổ thân hình của Sếp mà định, cần có tỷ lệ đẹp.
Tất cả cách bố trí vật phẩm sử dụng trong phòng đều phải thay đổi  cho phù hợp với Sếp. Đó là nguyên tắc tối thượng. Thế cục hình thành một vòng cung hướng ra ngoài, bàn làm việc của Sếp cần được đặt trong  vòng cung bảo vệ đó, tất cả cần hình thành một lực hướng tâm bảo vệ, tăng cường ích lợi cho Sếp.

Cách bố trí cần thể hiện khí thế và phẩm chất của lãnh đạo

Cách bố trí phong thủy của phòng làm việc và nhà ở không giống nhau. Phòng  làm việc cần thể hiện được uy quyền một cá nhân, nó là văn hóa của doanh nghiệp, nó tạo ra lợi thế cho quyết sách cùng các cuộc thương thảo của bản thân Sếp và doanh nghiệp. Âm thanh, tranh ảnh, đồ đạc cần có khí Lực, sao cho khách đến không thể không khâm phục Sếp về cả trình độ lịch lãm cũng như uy quyền. Tất cả đều dựa trên mệnh lý Bát Quái (thể chất) của vị Sếp ấy mà sắp đặt.

Đảm bảo ánh sáng

Phòng làm việc của Sếp hai bên cần có cửa sổ kính, nhưng ánh sáng quá mạnh lại không tốt, nó làm cho người ở trong phòng dễ bị suy nhược  thần kinh hoặc cảm thấy mệt mỏi. Nếu như ngoài cửa sổ là các cảnh sắc  không đẹp thì nên lấy rèm che đi. Nếu ánh sáng quá nhiều thì bàn làm việc nên tránh xa cửa sổ một chút, ánh sáng yếu thì ngược lại. 
 Về cung vị thì cửa sổ quay về các hướng Đông, Nam, Tây đều được, duy chỉ không nên quay về Bắc. Bởi Bắc là thuộc cung Khảm, chủ về mệt mỏi, vất vả (Khảm – Hãm). Âm Khí quá thịnh, Dương Khí khó phát triển, áp lực cho công việc sẽ rất lớn.
 Nếu như là bất khả kháng thì cửa sổ không nên mở quá lớn, hoặc không nên ngồi quá gần. Các vật dụng trong phòng như giá sách, bàn làm việc nên  dùng các màu ấm áp để chống lại âm khí.
Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat