banner

0982329221

Tại sao nên chọn dịch vụ taxi tải Tiến Đạt?

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM chuyển văn phòng chuyển nhà trọn gói Tiến Đạt chúng tôi cam kết quyết tâm  mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối.

Hiện nay, do địa điểm sống và làm việc của con người hay thay đổi, nên rất nhiều gia đình và công ty có nhu cầu chuyển nhà ở hay văn phòng của mình. Đây là vấn đề rất khó khăn cho họ khi họ phải tốn không ít thời gian, chưa kể họ phải bỏ ra chi phí khá lớn thuê xe vận chuyển.

Thấy được nhu cầu đó của khách hàng, Công ty vận tải Tiến Đạt cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ taxi tải trọn gói với phương châm: Trung thực – Chu đáo – Nhiệt tình – Phục vụ 24/24. Và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo nghiệp vụ rất kĩ lưỡng. Khách hàng sẽ rất an tâm với chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong qua trình vận chuyển. Với hàng chục chiếc xe taxi tải luân phiên vận chuyển, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian gian cũng như chi phí rất nhiều.

* Dịch vụ taxi tải của chúng tôi cung cấp trọn gói:

* Quy trình phục vụ khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi tải của chúng tôi:

1.     Tư vấn sắp xếp đồ đạc ở địa chỉ mới, kí kết hợp đồng.

2.     Tháo dỡ đóng gói đồ đạc ( bằng giấy và carton hoàn toàn free).

3.     Vận chuyển bằng taxi tải trọng lượng phù hợp và vô cùng cẩn thận.

4.     Lắp đặt đồ và bảo dưỡng theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hài lòng.

Với mục tiêu trở thành dịch vụ taxi tải chuyên vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói tốt nhất, Tiến Đạt luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sử dụng dich vụ của chúng tôi khách hàng sẽ thấy được nhiều ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty  Dịch Vụ -Vận Tải Tiến Đạt
Điạ chỉ: 2/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 62 786 786 - 6276 7404
Fax: (08) 6297 8648
Hotline: 0982 329 221
Email: vantaitiendat@gmail.com
Dịch vụ cùng loại
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Dịch vụ taxi tải uy tín tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, an toàn, tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hiệu quả.

Nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay tự chuyển nhà sẽ an toàn và tiết kiệm hơn? Những điều bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Về đầu trang
Zalo
Chat facebook
Facebook chat