DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

27/09/2023
Với cuộc sống hiện đại ngày một phát triển, nhu cầu sống của con người ngày một tăng, chính vì thế các doanh nghiệp luôn đề cao các nhu cầu sống của con người làm bước đệm để cạnh tranh và phát triển. Một trong các lĩnh vực đang phát triển hiện nay là lĩch vực cung cấp các dịch vụ về đời sống, du lịch,.. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng đang là một dịch vụ được khá đông lượng gia đình lựa chọn để chuyển nhà khi cần thiết và công ty chuyển nhà CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN là một trong những công ty hàng đầu uy tín, chất lượng về các dịch vụ tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh:
 

Các dịch vụ tại CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN

- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói .
- Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
- Dịch vụ dọn nhà trọn gói.
- Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe du lịch,…
- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa,…
 
 
CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN được thành lập từ những năm 1996, từ khi tình hình giao thông, phương tiện giao thông tại các thành phố lớn còn phức tạp và thô sơ. Đến nay, công ty CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN đã có gần 100 chiếc xe tải nhằm phục vụ khách hàng. Trải qua bao nhiêu năm, vượt qua bao nhiêu khó khắn và đáp ứng tốt cho biết bao nhiêu nhu cầu xã hội, ngày nay, dịch vụ chuyển nhà CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN đã thực sự chiếm trọn niềm tin dùng của bao gia đình.
 
Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN mang thương hiệu “Taxi tải CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN” luôn tự hào là công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng số 1, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Tại sao dịch vụ chuyển nhà CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN lại thực sự được phát triển và tin dùng đến vậy? 
- Thương hiệu CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN đã và đang được nhiều khách hàng, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lớn và nhỏ lựa chọn trong suốt 20 năm hoạt động, với cam kết giữ uy tín tuyệt đối với khách hàng.
- Ngoài ra, với số lượng phương tiện luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có giấy phép hoạt động trên khắp cả nước.

Chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp

 
Cũng là 1 trong những đồng nghiệp lâu năm của Taxi tải CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa, ngoài ra còn có dịch vụ lưu kho, lưu trữ hồ sơ có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
 
 
- Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng, kỹ lưỡng từ khâu tư vấn, báo giá, thực hiện dịch vụ đóng hàng, vận chuyển và khâu chăm sóc khách hàng.
- Công ty luôn đi đầu về chất lượng, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đồng thời luôn đề cao chất lượng phục vụ, thay đổi và cải tiến dịch vụ không ngừng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
- Luôn cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu trong quá trình vận chuyển nhà có tổn thất hay mất mát,…. Đồng thời, cam kết vận chuyển nhà một cách an toàn, nhanh gọn lẹ nhất và đáp ứng yêu cầu của khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ,…
- Tất cả các nhân viên của chuyển nhà Sài Gòn luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, vận chuyển hàng hóa một cách chuyên nghiệp, có chuyên môn,..
 
Chính vì vậy, hầu hết các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty đều thực sự hài lòng và đánh giá cao sự uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.
 
Bạn đã và đang bâng khuân trong việc chọn công ty vận chuyển nhà cho mình, đừng bận tâm điều đó hãy gọi ngay hotine để được tư vấn 24/7

 

0.0           0 đánh giá
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ

Công ty TNHH TMDV Cơ Điện Tiến Đạt

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0982329221

Email: vantaiitiendat@gmail.com

Giờ làm việc: giờ làm việc từ 8h00 - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7

 

Gửi thông tin phản hồi cho chúng tôi